เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

You Yao (Are You Ok) ตอนที่ 4 ซับไทย

You Yao (Are You Ok) ตอนที่ 1-7 ซับไทย

You Yao (Are You Ok) ตอนที่ 4 ซับไทย

เรื่องย่อ You Yao (Are You Ok) ตอนที่ 1 ซับไทย

ศาลของจักรพรรดิในปัจจุบันมองหาชาวต่างชาติโดยมอบหมายตำแหน่งที่หลากหลายตามความสามารถเฉพาะบุคคลของพวกเขาด้วยความหวังว่าจะเปลี่ยนอารยธรรมโบราณในปัจจุบันให้ดีขึ้น ผู้มีอิทธิพลคัดค้าน Zuo Yun Qi แอบเข้าไปในราชสำนักที่แกล้งทำเป็นชาวต่างชาติเพื่อช่วยพ่อของเขา แต่ถูกเปิดเผยโดยเจ้าของบ้านซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจำแนกมนุษย์ต่างดาว การประชุมของพวกเขาทำให้เกิดการสู้รบทั้งทางร่างกายและจิตใจที่บางครั้งก็ตลก You Yao แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้รับความเห็นชอบร่วมกัน ในขณะที่พวกเขาประสบความสำเร็จในการป้องกันการสมรู้ร่วมคิดพวกเขาค้นพบเกี่ยวกับชาวต่างชาติรายอื่นที่ได้จัดตั้งพันธมิตรอย่างลับๆเพื่อโค่นอำนาจในปัจจุบันและสร้างสังคมใหม่ที่ปลอดจากความวุ่นวาย Zuo Yun Qi และแก๊งค์ของเขาถูกบังคับให้ลงมือทำ

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageอนิเมะ อัพเดทเมื่อ

You Yao (Are You Ok) ตอนที่ 1 ซับไทย

20 วัน ที่แล้ว

You Yao (Are You Ok) ตอนที่ 2 ซับไทย

20 วัน ที่แล้ว

You Yao (Are You Ok) ตอนที่ 3 ซับไทย

20 วัน ที่แล้ว

You Yao (Are You Ok) ตอนที่ 4 ซับไทย

10 วัน ที่แล้ว

You Yao (Are You Ok) ตอนที่ 5 ซับไทย

10 วัน ที่แล้ว

You Yao (Are You Ok) ตอนที่ 6 ซับไทย (ตอนล่าสุด)

3 วัน ที่แล้ว

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

You Yao | You Yao Are You Ok ตอนที่ 1 ซับไทย | You Yao ซับไทย | Are You Ok ซับไทย | อนิเมะจีนซับไทย | ยังไม่จบ | อนิเมะต่างโลก |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image

Cache Page Size 56.16kb 2020 11 08 16:36:46.