เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 1-12+OAD ซับไทย

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 1-12+OAD ซับไทย

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 1-12+OAD ซับไทย

เรื่องย่อ Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 1-12+OAD ซับไทย


เรื่องราวของ ริว ยามาดะ (Ryū Yamada) เด็กหนุ่มเกเรชั้นปีที่ 2 ของโรงเรียนมัธยมปลายซึซาคุ ที่วันๆ ดูจะไม่ทำอะไรนอกจากโดดเรียน มาสาย และก่อเรื่องไปวันๆ ตรงกันข้ามกับ อุราระ ชิราอิชิ (Urara Shiraishi) เด็กสาวผู้เงียบขรึมที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม Yamada-kun to 7-nin no Majo และแม้ทั้งสองจะอยู่ห้องเดียวกัน แต่ก็ดูจะไม่มีอะไรที่จะสามารถทำให้ทั้งสองโคจรมาเกี่ยวโยงกันได้ จนเมื่อวันหนึ่ง ทั้งสองได้ประสบอุบัติเหตุตกบันไดและได้จูบกันโดยบังเอิญ เรื่องเหลือเชื่อจึงได้เกิดขึ้น!! เมื่อยามาดะและอิราอิชิเกิดสลับร่างกัน แต่ฝ่ายสาวเจ้าก็ยังอุส่าห์ห่วงเรียนและหอบสารร่างของยามาดะไปเข้าชั้นเรียนได้หน้าตาเฉย จนสร้างความตะลึงให้กับเพื่อนๆ ในชั้นเรียนซะงั้น แต่นี่มันใช่เวลาที่จะมาห่วงเรียนที่ไหนเล่า!! ดังนั้นยามาดะและชิราอิชิจึงหาวิธีสลับร่างกันกลับคืน และก็พบว่า “การจูบ” เป็นวิธีที่สามารถทำให้เขาและเธอสลับร่างกันสำเร็จและสามารถทำได้ซ้ำๆ อีกด้วย!! แม้ทั้งสองคิดจะปกปิดเป็นความลับ แต่มันคงไม่สามารถทำได้อีกต่อไป เมื่อเรื่องราวของทั้งสองคนล้วนอยู่ภายในสายตาของเด็กหนุ่มเจ้าเล่ห์ โทราโนะสุเกะ มิยามุระ (Toranosuke Miyamura) ซึ่งยื่นขอเสนอในการปกปิดความลับนี้ โดยการให้ทั้งสองคนเข้าเป็นสมาชิกชมรมเหนือธรรมชาติที่กำลังจะถูกยุบด้วยกัน อีกทั้งเรื่องราวก็ยังจะลามไปใหญ่โต เมื่อ มิยาบิ อิโต (Miyabi Itō) เด็กสาวที่ชอบพูดเพ้อเจ้อประจำโรงเรียนมาเกี่ยวข้อง และจำต้องรับเธอเข้ามารับรู้ความลับภายในชมรมเหนือธรรมชาติแห่งนี้ ความอลวงของวังวนแห่ง “การจูบ” ยังไม่ได้จบสิ้นเพียงเท่านี้ เมื่อชมรมของพวกเขาตกอยู่ในภายใต้อิทธิพลของเหล่าคณะกรรมการนักเรียน นำโดยประธานนักเรียนเจ้าเล่ห์ขั้นกว่า ไหนจะศัตรูเงียบที่คอยเฝ้าจับตาพวกเขา อย่าง โอดะกิริ เนเน่ (Nene Odagiri) และ อุชิโอะ อิการาชิ (Ushio Igarashi) หนุ่มแว่นอดีตเพื่อนคู่หูของยามาดะ ซึ่งนั่นก็ทำให้พวกเขาค้นพบว่ายังมีพลังอื่นๆ ที่เกิดขึ้นจากการจูบอยู่ภายในโรงเรียนนี้พร้อมๆ กับการค้นพบบันทึกลึกลับที่ว่าด้วยตำนานแม่มดของโรงเรียน เรื่องราวมันชักจะซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วสิ!! ความรู้สึกของยามาดะและชิราอิชิที่มีต่อกันหลังจากสลับร่างกันหลายครั้งก็เช่นกัน!! ไหนจะเรื่องตามหาแม่มดอีก! ติดตามความสนุกกับเมะที่ดูจะมีแต่ฉาก “จูบ!” (อย่างเยอะ) เรื่องนี้ได้ใน Yamada-kun and the Seven Witches (ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7) โอ๊ยยย… ยามาดะต้องจูบสาวอีกกี่คนกันนะ ถึงจะเจอแม่มดครบทุกคน

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image


อนิเมะ อัพเดทเมื่อ

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 1 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 2 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 3 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 4 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 5 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 6 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 7 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 8 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 9 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 10 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 11 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด ตอนที่ 12 ซับไทย ตอนจบ

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด OAD ตอนที่ 1 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้งเจ็ด OAD ตอนที่ 2 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Yamada kun to 7 nin no Majo | Yamada-kun to 7-nin no Majo ตอนที่ 1-12 ซับไทย | Yamada-kun to 7-nin no Majo ตอนที่ 1 ซับไทย | Yamada-kun to 7-nin no Majo ครบทุกตอน | Yamada-kun to 7-nin no Majo ซับไทย | อนิเมะฮาเร็ม Harem | จบแล้ว |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image

Cache Page Size 64.87kb 2020 30 09 01:53:03.