เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Ryou Seibai Gakuen Bishoujo Seisai Hiroku ตอนที่ 1-3 ซับไทย

Ryou Seibai Gakuen Bishoujo Seisai Hiroku ตอนที่ 1-3 ซับไทย

Ryou Seibai Gakuen Bishoujo Seisai Hiroku ตอนที่ 1-3 ซับไทย

เรื่องย่อ Ryou Seibai Gakuen Bishoujo Seisai Hiroku ตอนที่ 1-2 ซับไทย

เรื่องนี้ก็เช่นเดียวกัน เรื่องเริ่มขึ้นที่โรงเรียนลูกคุณหนูแห่งหนึ่ง ซึ่งสภานักเรียนประกอบด้วยสามสาวงาม มีอำนาจเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นครูหรือไครก็ไม่มีสิทธิ์ก้าวก่ายสภานักเรียน ส่วนพระเอกเราเป็นนักเรียนชายธรรมดาๆคนหนึ่งที่มีพี่สาวแสนสวยเป็นอาจารย์อยู่ในโรงเรียนเดียวกันนั้นเอง แต่แล้ววันหนึ่ง พระเอกเราก็มาเจอพี่สาวของตัวเองโดนรุมข่มขืนซะไม่เหลือชิ้นดี และที่นั้นเขาก็ได้พบกับอาจารย์สาวประจำห้องพยาบาลที่แสนลึกลับ และเธอนั่นเองที่บอกเขาว่า คนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่น่าสลดใจนี้ คือสภานักเรียนนี่เอง..

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image


อนิเมะ อัพเดทเมื่อ

Ryou Seibai Gakuen Bishoujo Seisai Hiroku ตอนที่ 1 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Ryou Seibai Gakuen Bishoujo Seisai Hiroku ตอนที่ 2 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Ryou Seibai Gakuen | อนิเมะ 18+ | H-Anime | อนิเมะ Hentai |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image

Cache Page Size 50.63kb 2020 25 09 21:36:28.