เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Mondaiji tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo ตอนที่ 1-10+OVA ซับไทย

Mondaiji tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo ตอนที่ 1-10+OVA ซับไทย

Mondaiji tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo ตอนที่ 1-10+OVA ซับไทย

เรื่องย่อ Mondaiji tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo ตอนที่ 1-10+OVA ซับไทย


Izayoi Sakamaki, Asuka Kudou, และคุณ Kasukabe เป็นวัยรุ่นที่ไม่ธรรมดาที่ได้รับอำนาจพลังจิต แต่เบื่อหน่ายกับชีวิตทางโลกที่สมบูรณ์แบบของพวกเขาจนกระทั่งทุกคนได้รับซองแปลก ๆ ที่มีคำเชิญไปยังสถานที่ลึกลับที่ชื่อว่า Little Garden หลุดพ้นไปอย่างไม่น่าเชื่อในโลกใหม่ที่กว้างขวาง Mondaiji tachi ทั้งสามคนได้รับการต้อนรับจาก Kurousagi ซึ่งอธิบายว่าพวกเขาได้รับโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะมีส่วนร่วมในเกมเดิมพันสูงพิเศษโดยใช้ความสามารถของพวกเขา อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะมีส่วนร่วมพวกเขาจะต้องเข้าร่วมชุมชนก่อน เรียนรู้ว่าชุมชน "ไม่มีชื่อ" ของ Kurousagi ได้สูญเสียสถานะทางการและดินแดนอันอุดมสมบูรณ์เนื่องจากความพ่ายแพ้ของพวกเขาด้วยมือของเจ้าปีศาจกลุ่มออกเดินทางเพื่อช่วยในการเรียกคืนศักดิ์ศรีของบ้านใหม่ของพวกเขากระตือรือร้นที่จะปกป้องผู้อยู่อาศัย Little Garden มีให้

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Mondaiji tachi | Mondaiji tachi ga Isekai kara Kuru Sou Desu yo ตอนที่ 1 ซับไทย | Mondaiji tachi ซับไทย | อนิเมะซับไทย | จบแล้ว |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image

Cache Page Size 55.33kb 2020 28 09 00:23:56.