เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Majin tantei nougami neuro ตอนที่ 1-25 ซับไทย

Majin tantei nougami neuro ตอนที่ 1-25 ซับไทย

Majin tantei nougami neuro ตอนที่ 1-25 ซับไทย

เรื่องย่อ Majin tantei nougami neuro ตอนที่ 1 ซับไทย

ยาโกะคัตสึระงิเป็นนักสืบไฮสคูลที่แม้จะอายุยังน้อยเธอก็สามารถไขคดีได้หลายคดี ในความเป็นจริงดูเหมือนว่าจะไม่มีกรณีที่เธอไม่สามารถแก้ไขหรือผู้กระทำความผิดใด ๆ ที่หนีความยุติธรรม แต่ภายในกำแพงของหน่วยงานนักสืบของเธอนั้นเป็นความลับสำหรับทักษะการแก้ปัญหาอาชญากรรมที่อุดมสมบูรณ์ของเธอ: ผู้ช่วยของเธอคือ Neuro Nougami ที่ถูกแก้ไข อย่างไรก็ตามการโทรไปที่ Neuro คนธรรมดาจะไม่ถูกต้อง ในความเป็นจริงเขาเป็นปีศาจที่มาสู่โลกมนุษย์เพื่อค้นหาความลึกลับขั้นสุดท้ายโดยได้ไขปริศนาทุกอย่างในโลกปีศาจแล้ว ยาโกะเป็นพร็อกซีของเขาเขาเลี้ยงพลังงานเชิงลบที่มนุษย์ปล่อยออกมาเมื่อพวกเขาก่ออาชญากรรม Majin tantei nougami neuro ดังนั้นเขาสัญญาว่าจะช่วยให้ยาโกะไขปริศนาของการตายของพ่อเธอ แต่การทำเช่นนั้นเขาจะต้องหลีกเลี่ยงการดึงดูดความสนใจของตัวเองมากเกินไปซึ่งเป็นเหตุผลว่ายาโกะรับบทนักสืบ Majin Tantei Nougami Neuro ติดตามคู่หูที่ไม่น่าเป็นไปได้นี้เพราะพวกเขาแก้ปัญหากรณีหลังเพื่อสนองความกระหายหิวของ Neuro และการค้นหาหมดหวังของ Yako สำหรับความจริงของการตายของพ่อของเธอ

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image


อนิเมะ อัพเดทเมื่อ

Majin tantei nougami neuro ตอนที่ 1 ซับไทย

5 เดือน ที่แล้ว

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Majin tantei | Majin tantei nougami neuro ตอนที่ 1 ซับไทย | Majin tantei nougami neuro ซับไทย | อนิเมะซับไทย | จบแล้ว |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image

Cache Page Size 50.97kb 2020 02 12 17:04:52.