เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Grisaia Phantom Trigger The Animation ตอนที่ 1-2 ซับไทย

Grisaia Phantom Trigger The Animation ตอนที่ 1-2 ซับไทย

Grisaia Phantom Trigger The Animation ตอนที่ 1-2 ซับไทย

เรื่องย่อ Grisaia Phantom Trigger The Animation ซับไทย


สืบเนื่องจากคดีระเบิดฮีท ออสโล การมีอยู่ขององค์กรต่อต้านการก่อการร้าย CIRS (Central Intellegence and Research Second) ได้เป็นที่รู้จักโดยสาธารณะ เพื่อปกปิดภารกิจลับ จึงได้มีการปฏิรูปองค์กรใหม่ทั้งหมด รวมทั้งจัดตั้งหน่วยงานย่อยที่เรียกว่า SORD (Social Ops, Research & Development) ขึ้นมา เป้าหมายของ SORD คือการฝึกฝนเลี้ยงดูคนที่มีทักษะพิเศษให้ปกป้องประเทศจากภัยคุกคามต่างๆ เพื่อการนั้น ทางองค์กรได้ทำการปิดโรงเรียนทุกภูมิภาคทั่วประเทศเพื่อใช้เป็นสถานที่สำหรับฝึกฝน หนึ่งในโรงเรียนที่ถูกทิ้งร้างอย่าง "สถานศึกษามิฮามะ" ได้รับการรื้อฟื้นขึ้นมาใหม่ในฐานะโรงเรียนฝึกหัดเฉพาะทาง สถานศึกษามิฮามะ Grisaia Phantom Trigger The Animation ที่ถูกบูรณะขึ้นมาใหม่นั้นเป็นเหมือนบ้านของเหล่านักเรียนที่ไร้ที่ยืนในสังคมด้วยเหตุผลต่างๆ นาๆ สิ่งที่พวกเธอได้รับคือปืนและยุทโธปกรณ์ ไม่มีคำว่าปลอดภัย เหล่านักเรียนต้องเผชิญกับภารกิจเสี่ยงตายอันสุดแสนทรหดซ้ำแล้วซ้ำเล่า " - พวกเรานั้น ได้รับชีวิตที่จะอาศัยบนโลกนี้… แต่การได้รับชีวิตนั้นคงไม่พอ เพราะนั่นไม่ใช่ความหมายของการมีชีวิตอยู่ ด้วยเหตุนี้ ไม่ใช่เพราะได้รับชีวิต แต่ต้องมีชีวิตด้วยพละกำลังของตนเอง ต่อสู้เพื่อมีชีวิตอยู่ เฉพาะคนที่มีชีวิตรอดเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์ที่จะมีชีวิตต่อไป - " ไม่ว่าจะถูกดูแคลนเพียงใด อนาคตของเหล่าสาวน้อยที่เลือกที่จะต่อสู้ด้วยกระสุนปืนคือ…? ซับไทยโดย


รวมเรื่อง Grisaia no Kajitsu ทุกภาคคลิกที่นี้

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image


อนิเมะ อัพเดทเมื่อ

Grisaia Phantom Trigger The Animation ตอนที่ 1 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Grisaia Phantom Trigger The Animation ตอนที่ 2 ซับไทย

7 เดือน ที่แล้ว

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Grisaia Phantom Trigger | Grisaia Phantom Trigger The Animation ตอนที่ 1-2 ซับไทย | Grisaia Phantom Trigger ซับไทย | grisaia no kajitsu | harem | ฮาเร็ม | อนิเมะซับไทย | จบแล้ว |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image