เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Chuan Shu Zijiu Zhinan (Scumbag System) ตอนที่ 1-5 ซับไทย

Chuan Shu Zijiu Zhinan (Scumbag System)  ตอนที่ 1-5 ซับไทย

Chuan Shu Zijiu Zhinan (Scumbag System) ตอนที่ 1-5 ซับไทย

เรื่องย่อ Chuan Shu Zijiu Zhinan (Scumbag System) ตอนที่ 1 ซับไทย

นี่คือเรื่องราวของผู้ชายที่เปลี่ยนไปเป็นวายร้ายในนิยายฮาเร็ม xuanhuan xianxia เหล่านั้น Chuan Shu Zijiu Zhinan (Scumbag System) จอมวายร้ายชื่อ Shen Qingqiu เป็นหนึ่งในประเภทที่ดูสูงส่ง แต่เป็นคนหน้าซื่อใจคด Luo Binghe ศิษย์ของ Shen Qingqiu เป็นตัวละครหลักของนวนิยายเรื่องนี้ที่ค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีเข้มขึ้นเมื่อมีเหตุการณ์ที่น่าเศร้าเกิดขึ้นกับเขา ด้วยความช่วยเหลือของระบบหมุนรอบตัวใหม่ Shen Qingqiu พยายามที่จะมีชีวิตอยู่โดยอยู่ในด้านดีของ Luo Binghe ในขณะที่ Shen Qingqiu คนเดิมปฏิบัติต่อ Luo Binghe อย่างไม่ดีจึงได้รับตอนจบที่น่าสยดสยอง อย่างไรก็ตามแผนของ Shen Qingqiu ในการมีชีวิตอยู่นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิดในไม่ช้าเขาก็พบว่าระบบ จำกัด การกระทำของเขา

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image


อนิเมะ อัพเดทเมื่อ

Chuan Shu Zijiu Zhinan ตอนที่ 1 ซับไทย

19 วัน ที่แล้ว

Chuan Shu Zijiu Zhinan ตอนที่ 2 ซับไทย

19 วัน ที่แล้ว

Chuan Shu Zijiu Zhinan ตอนที่ 3 ซับไทย

12 วัน ที่แล้ว

Chuan Shu Zijiu Zhinan ตอนที่ 4 ซับไทย (ตอนล่าสุด)

6 วัน ที่แล้ว

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Chuan Shu Zijiu Zhinan | Chuan Shu Zijiu Zhinan ตอนที่ 1 ซับไทย | Chuan Shu Zijiu Zhinan ซับไทย | Scumbag System ซับไทย | อนิเมะจีนซับไทย | ยังไม่จบ |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image

Cache Page Size 51.80kb 2020 30 09 14:52:26.