เว็บดูอนิเมะใหม่ๆ Anime-Master อนิเมะซับไทย ดูการ์ตูน 18+ ฟรี

ดูอนิเมะซับไทยก่อนใคร

ของเราเป็น ต้นฉบับจากทางญี่ปุ่น ที่มีทีมงานคนไทย เป็นคนแปล ซับไทย Anime มาใหม่ทั้งหมดที่จะเข้ามาในปี 2020 นี้ และสามารถหาดู อนิเมะใหม่ๆ พากย์ไทย ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูฟรีที่ Anime-Master.com

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

Bakarina (Hamefura) เกิดใหม่เป็นนางร้าย ตอนที่ 6 ซับไทย

Bakarina (Hamefura) เกิดใหม่เป็นนางร้าย ตอนที่ 1-9 ซับไทย

Bakarina (Hamefura) เกิดใหม่เป็นนางร้าย ตอนที่ 6 ซับไทย

เรื่องย่อ Bakarina เกิดใหม่เป็นนางร้าย ตอนที่ 1-2 ซับไทย


ความทรงจำในชาติก่อนของฉันฟื้นกลับมาหลังจากที่หัวล้มฟาดก้อนหิน... ฉัน 'คาตารินะ แคลส์' เป็นบุตรีอายุ 8 ปีของดยุค และในระหว่างที่กำลังเป็นไข้หนัก ก็ถูกกำหนดให้เป็นคู่หมั้นของเจ้าชายไปซะแล้ว แต่เพราะความทรงจำกลับมาฉันจึงตระหนักได้ว่า Bakarina ที่นี่คือโลกของโอโตเมะเกมที่ฉันเคยเล่นในชาติก่อน! แถมฉันยังกลายมาเป็นนางร้ายที่จะไปขัดขวางความรักของนางเอกกับเป้าหมายการจีบของหล่อนอีกต่างหาก...ถ้าหากนางเอกได้มีตอนจบแบบ Good End ฉันก็จะถูกเนรเทศออกจากอาณาจักร และถ้าหากนางเอกมีตอนจบแบบ Bad End ฉันก็จะต้องถูกฆ่าด้วยน้ำมือของผู้ชายที่เป็นเป้าหมายการจีบของนางเอก! แล้ว Good End ของนางร้ายแบบฉันไปอยู่ไหนเนี่ย!? นี่ฉันมีแต่จุดจบแบบหายนะงั้นเรอะ!? ...ไม่ว่ายังไงฉันจะต้องหลีกเลี่ยงฉากจบ Hamefura แบบหายนะทั้งหมด แล้วมีชีวิตไปจนแก่เฒ่าให้ได้เลย!!

Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image
Responsive imageResponsive imageResponsive imageResponsive image

ป้ายกำกับ

Bakarina | Bakarina เกิดใหม่เป็นนางร้าย ตอนที่ 1 ซับไทย | Bakarina ซับไทย | Hamefura | อนิเมะมาใหม่ | ยังไม่จบ | อนิเมะมาใหม่ 2020 | อนิเมะต่างโลก |อนิเมะแฟนเพจ

ปิดป้ายนี้ ปิดป้ายนี้

Responsive image

Cache Page Size 56.48kb 2020 26 05 19:59:25.